Dịch vụ bảo vệ công ty – Bảo vệ mục tiêu cố định

dịch vụ bảo vệ công ty

Dịch vụ bảo vệ công ty, văn phòng là hình thức dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định đảm bảo an tòan, an ninh cho con người và tài sản tại mục tiêu.

Công ty, văn phòng cơ quan là những nơi diễn ra hoạt động quản lý kinh doanh chứa những tư liệu quan trọng, là địa điểm khách hàng đến giao dịch hợp tác nên có không gian yên tĩnh, tránh khỏi tình trạng gây rối mất trật tự ảnh hưởng đến khu vực.

Nhiệm vụ  của nhân viên dịch vụ bảo vệ công ty

dịch vụ bảo vệ công ty

– Đảm bảo an toàn cho tài sản công ty được bàn giao liệt kê cụ thể trong hợp đồng, tránh khỏi tình trạng mất mát, phá hoại tài sản ảnh hưởng đợi hoạt động của công ty.

– Giữ vững an ninh trật tự khu vực trong và ngoài công ty, ngăn chặn các đối tượng gây mất an ninh trật tự hay hình ảnh doanh nghiệp.

– Thực hiện công tác PCCC, tình trạng cháy nổ ảnh hưởng đến tài sản công ty.

– Kiểm tra các thiết bị an ninh, hệ thống chống trộm, thiết bị báo cháy, hệ thống điện nước vẫn trong tình trạng hoạt động bình thường.

– Kiểm soát người ra vào công ty, nhân viên theo đúng quy định.

– Ngăn chặn và xử lý các trường hợp trộm cắp và nhờ sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương đối với những hành vi vi phạm pháp luật.

– Bảo vệ phải được rèn luyện nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng cần thiết, xử lý nhanh chóng mọi tình huống bất ngờ xảy ra tại mục tiêu.

Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt cung cấp hình thức dịch vụ bảo vệ cố định bao gồm dịch vụ bảo vệ công ty, cơ quan, văn phòng, nhà máy,.. với dịch vụ bảo vệ chất lượng, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn, giá cả hợp lý luôn cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

About the author /


Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thong tin lien lac

Website: dichvubaovechuyennghiep.org

38, đường số 10, KP. 2, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

0944557272 - Hoặc: 0908899278

info@datviet.vn