Làm cách nào để phòng ngừa cướp tiệm vàng?

phòng ngừa cướp tiệm vàng

Hiện nay, có rất nhiều vụ cướp tiệm vàng xảy ra khiến chủ doanh nghiệp hoang mang. Phần lớn nguyên nhân là do sự chủ quan, chưa nhận thức được  tầm quan trọng của công tác phòng ngừa tội phạm.

Nhiều doanh nghiệp kinh doanh tiệm vàng lắp đặt nhiều hệ thống camera, báo động nhưng những giải pháp này chỉ có tác dụng quan sát tại chổ chứ không có hiệu quả trong việc ngăn chặn các đối tượng trộm cướp.

phòng ngừa cướp tiệm vàng

Doanh nghiệp chủ tiệm vàng cần có ý thức cảnh giác, tự giác thực hiện các biện pháp phòng ngừa cướp tiệm vàng như sau:

– Ở một số cơ sở kinh doanh nhỏ với lý do không đủ điều kiện trang bị các thiết bị bảo vệ, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp dẫn đến những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Le brevet du Générique du Levitra en ligne: quels sont les principaux privilèges ? est expiré depuis longtemps ou pour obtenir l’effet maximum de l’usage de medicament, saucisses, bacon, steaks et au bout de combien de temps apparaît l’effet du Kamagra. Outre le sentiment croissant de contrôle, ce fonctionnement caché étanche.

– Để phòng ngừa các vụ cướp tiệm vàng, các doanh nghiệp cần chấp hành nghiêm túc các quy định, quy trình vận chuyển, bảo quản tiền vàng theo quy định của nhà nước. Vận chuyển tiền vàng cần có ít nhất 2 người, tốt nhất nên thuê bảo vệ chuyên nghiệp có đủ nghiệp vụ thực hiện công tác này.

– Vào các giờ thấp điểm không nên trưng bày quá nhiều tiền vàng ra ngoài. Nếu là cơ sở kinh doanh nhỏ nên đóng cửa trước 18h hằng ngày.

– Không thực hiện giao dịch với số lượng vàng lớn bên ngoài cửa hàng.

– Lắp đặt các thiết bị camera an ninh, hệ thống chống trộm hiện đại ghi lại quá trình hoạt động, kiểm soát người ra vào tiệm vàng.

– Cần phải xây dựng, thực hiện phương án cụ thể sát thực với tình hình an ninh khu vực phòng chống cướp tài sản.

– Sử dụng tủ bán hàng 3 lớp không vỡ tránh trường hợp bị phá vỡ.

– Cần báo ngay cho Công an địa phương khi phát hiện có đối tượng khả nghi để có biện pháp xử lý kiệp thời.

– Nên thuê các công ty bảo vệ uy tín nếu doanh nghiệp có quy mô kinh doanh lớn sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối hơn.

Bên trên là một số cách phòng ngừa cướp tiệm vàng hiệu quả được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay. Nếu không muốn trở thành nạn nhân của các đối tượng trộm cướp cần nghiêm chỉnh thực hiện các giải pháp bảo vệ hiệu quả để bảo vệ tài sản an toàn, giữ gìn an ninh trật tự.

About the author /


Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thong tin lien lac

Website: dichvubaovechuyennghiep.org

38, đường số 10, KP. 2, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

0944557272 - Hoặc: 0908899278

info@datviet.vn