Dịch vụ bảo vệ sự kiện

dịch vụ bảo vệ sự kiện nổi bật tại TP HCM

Công ty bảo vệ Đất Việt cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện : Để một sự kiện hay chương trình diễn ra thành công, không thể không kể đến yếu tố bảo vệ trật tự cho sự kiện đó, việc đảm bảo cho chương trình diễn ra an toàn xuyên suốt của chương trình, sự kiện. Tính chất của dịch vụ này không bao gồm bảo vệ tài sản, đặc điểm loại hình này mang tính chất duy trì an ninh trật tự là chính và các trường hợp khác như: chống gây rối, tấn công ca sĩ, diễn viên, chính khách, phá hoại tài sản.v.v. Lực lược bảo vệ đảm bảo an ninh trong phạm vi khu vực được thống nhất phương án bảo vệ từ trước với khách hàng.

dịch vụ bảo vệ sự kiện nổi bật tại TP HCM

Dịch vụ bảo vệ sự kiện nổi bật – Ảnh: Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt cung cấp.

Công ty bảo vệ Đất Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ nói chung và cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện nói riêng luôn tiên phong trong việc đưa ra những phương án bảo vệ tối ưu cho các chương trình, sự kiện từ nhỏ đến lớn, từ phạm vi hẹp đến rộng, từ những sự kiện đông người tham dự đến những sự kiện cấp cao với sự góp mặt của những nhân vật tầm cỡ. (dich vu bao ve su kien)

Công ty bảo vệ Đất Việt luôn có một quy trình làm việc nhất định theo đặc tính và tính chất cụ thể của từng sự kiện theo yêu cầu của khách hàng, lập phương án bảo vệ và dự trù tất cả các rủi ro an ninh có thể có khả năng xảy ra trong quá trình diễn ra chương trình, từ đó có các giải pháp dự phòng rõ ràng bên cạnh phương án bảo vệ chuyên nghiệp được khách hàng duyệt trước ngày triển khai lực lượng bảo vệ cho sự kiện. An toàn và tin cậy luôn là yếu tố được công ty bảo vệ Đất Việt quan tâm và xây dựng trong suốt quá trình tiến hành bảo vệ các sự kiện.

Những sự kiện tiêu biểu được công ty bảo vệ Đất Việt triển khai có thể kể đến như : Triễn khai sự kiện Adidas, Sự kiện mở bán chung cư tại Thủ Đức của Công ty Đất Xanh. Một sự kiện mang tính chất từ thiện đối với những người nghèo khuyết tật đó là sự kiện “ Biểu diễn giao lưu các võ phái chào mừng ngày 26/03 đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh – 82 năm 1 chặng đường” do Trung tâm Bảo tồn – Đào tạo phát triển võ cổ truyền Việt Nam – Võ sân khấu điện ảnh – CLB CASCADEURS UNESCO tổ chức tại nhà Văn hóa Thanh niên thành phố Hồ Chí Minh dưới sự chỉ đạo của Võ sư, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thu Vân. Mục đích chương trình nhằm nâng cao ý chí, nghị lực, định hướng vững vàng của người Đoàn Viên Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh trong thời kỳ đổi mới và phát triển. Khẳng định vị trí, sự phát triển và bảo tồn võ thuật cổ truyền Việt Nam. Quảng bá tính nhân văn của võ thuật Việt Nam quan tâm và chăm lo cho các em nghèo khuyết tật. Tạo một sân chơi có giá trị, và đậm tính nhân văn, mang không khí vui vẻ, hào hứng cho tất cả các thành viên tham dự. Thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm đào tạo phát triển võ thuật với cộng đồng xã hội và nền võ thuật nước Việt Nam…

Không bằng lòng với hiện tại, luôn nổ lực và phấn đấu tốt hơn những gì đã làm được là kim chỉ nam cho đội ngũ nhân viên bảo vệ và ban lãnh đạo công ty bảo vệ Đất Việt để có thể cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện cho khách hàng ngày một tốt hơn, uy tín và chuyên nghiệp hơn, để mỗi một chương trình thành công đều có hình ảnh của bảo vệ Đất Việt.

CÔNG TY BẢO VỆ ĐẤT VIỆT

38 Đường số 10, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Việt Nam.

Tel : (08) 62833033 – (08) 62833035 – Hotline : 0903005250

Email : datviet.hcm@datviet.vn, info@datviet.vn.

Website : baovedatviet.com

 

Trân trọng kính chào !

About the author /


Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thong tin lien lac

Website: dichvubaovechuyennghiep.org

38, đường số 10, KP. 2, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

0944557272 - Hoặc: 0908899278

info@datviet.vn