Dịch vụ bảo vệ sự kiện tài tử Nick Kunatip đến Việt Nam

bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt

Chiều 8/9, tài tử Thái Lan – Nick Kunatip và đoàn phim “Trai đẹp thời nay” đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) và được hộ tống dưới sự bảo vệ nghiêm ngặt của vệ sĩ công ty bảo vệ Đất Việt.

Theo lịch trình khoảng 15h30 ngày 8/9, mỹ nam Nick Kunatip và đoàn phim Trai đẹp thời nay sẽ có mặt ở TP HCM. Tuy nhiên, ngay từ sáng sớm, phía sau hàng rào vệ sĩ được điều động bởi công ty bảo vệ uy tín tại TPHCMĐất Việt, là hàng trăm fan Việt đã mang băng rôn, hình ảnh đến sân bay để chào đón các diễn viên.

Xuất hiện với trong trang phục khỏe khoắn, trẻ trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, Nick Kunatip nhanh chóng bị “bao vây” bởi người hâm mộ và cả giới truyền thông.

Nick Kunatip cùng bảo vệ Đất Việt và fan hâm mộ

Xuất hiện với trang phục khỏe khoắn, trẻ trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, Nick Kunatip nhanh chóng bị bao vây bởi người hâm mộ. Nam diễn viên trẻ tỏ ra bất ngờ khi được chào đón nồng nhiệt.

Dù được vệ sĩ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín Đất Việt và người ban tổ chức hộ tống chặt chẽ, Nick Kunatip vẫn cố nhoài ra đám đông để chụp ảnh cùng fan.

bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt

Nick Kunatip thân thiện, cởi mở khi chụp hình cùng khán giả.

Nick và đoàn diễn viên Thái rất ngờ trước sự chào đón nồng nhiệt của khán giả Việt Nam. Tất cả tươi cười rạng rỡ khi nhận được hoa và nón lá từ người hâm mộ.

Nick Kunatip sinh năm 1994, là một trong số tài tử thế hệ mới của điện ảnh Thái Lan. Anh được khán giả Việt yêu mến qua các bộ phim Ma nữ tìm chồng, Không phải bóng vừa đâu… Gần đây, anh tỏa sáng với vai Tott trong phim Trai đẹp thời nay. Phim sẽ được công chiếu tại các rạp ở Việt Nam từ ngày 11/9.

Thông tin Nick Kunatip và đoàn phim Trai đẹp thời nay sang Việt Nam được thông báo từ đầu tháng 9 đã thu hút sự chú ý của rất đông khán giả Việt vốn yêu thích dòng phim tình cảm của Thái. Bản các diễn viên xứ Chuông vàng cũng rất háo hức vì lần đầu tiên đến giao lưu với khán giả Việt Nam

Thông tin Nick Kunatip và đoàn phim Trai đẹp thời nay sang Việt Nam được thông báo từ đầu tháng 9 đã thu hút chú ý của những khán giả Việt vốn yêu thích dòng phim hài – tình cảm của Thái.

Phải rất khó khăn và nhờ sự hỗ trợ của các nhân viên an ninh và nhân viên bảo vệ, Nick Kunatip mới có thể vào xe di chuyển về khách sạn để nghỉ ngơi.

bảo vệ uy tín tại TPHCM

Vào 18h, chiều 8/9, Nick Kunatip và các diễn viên Thái Lan sẽ gặp gỡ báo chí tại rap Lotte Cinema Cộng Hòa Sau đó, vào ngày 9/9, đoàn phim sẽ họp mặt người hâm mộ ở rạp Lotte Cinema Nam Sài Gòn Tại buổi giao lưu, khán giả sẽ được đặt câu hỏi với đoàn phim Trai Đẹp Thời Nay và còn có cơ hội được nhận các phần quà dễ thương

Vào 18h, chiều 8/9, Nick Kunatip và các diễn viên Thái Lan có buổi gặp gỡ và giao lưu người hâm mộ tại rạp Lotte Cinema, TP HCM.

Theo news.zing.vn

About the author /


Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thong tin lien lac

Website: dichvubaovechuyennghiep.org

38, đường số 10, KP. 2, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

0944557272 - Hoặc: 0908899278

info@datviet.vn