Tài tử đẹp trai Thái Lan Nick Kunatip đến Việt Nam

Nick Kunatip cùng bảo vệ Đất Việt và fan hâm mộ

Vào chiều ngày 08/09/2015, đoàn phim “Trai Đẹp Thời Nay” đã đáp chuyến bay từ Bangkok, Thái Lan đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Ngay khi xuống sân bay, họ đã được hộ tống an toàn tuyệt đối bởi nhân viên vệ sĩ của công ty bảo vệ Đất Việt.

Theo chia sẻ của đại diện quản lý, các bạn diễn viên đã rất ngạc nhiên trước sự đón tiếp nhiệt tình của khán giả Việt Nam. Mặc dù họ biết rằng, cộng đồng yêu phim Thái của Việt Nam khá lớn, nhưng thường xoay quanh các phim truyền hình dài tập dành cho các bạn trẻ. Trong khi đó, dàn diễn viên của TRAI ĐẸP THỜI NAY lại chủ yếu tham gia các phim điện ảnh (và hầu hết trong số đều không được phát hành chính thức tại Việt Nam, trừ Make Me Shudder 2 – Ma Nữ Tìm Chồng do Lotte Cinema phát hành vào mùa hè 2014).

Video cảnh tài tử Kunatip được vệ sĩ hồ tống và bao vây bởi fan hâm mộ – các “ma nữ” Việt Nam

Các fan Việt Nam không chỉ để đón tiếp một cách có trật tự, văn minh mà còn chuẩn bị nhiều banner, quà tặng và hoa, khiến cho các bạn diễn viên cảm thấy hạnh phúc và ấm lòng. Nam diễn viên chính của TRAI ĐẸP THỜI NAY – Nick Kunatip còn dành tặng lời khen đến các bạn nữ Việt Nam, rằng họ rất xinh đẹp, tự nhiên và thân thiện.

Theo công ty bảo vệ Đất Việt và Poly Media

About the author /


Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thong tin lien lac

Website: dichvubaovechuyennghiep.org

38, đường số 10, KP. 2, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

0944557272 - Hoặc: 0908899278

info@datviet.vn