Top việc làm trả lương theo giờ dễ tìm nhất hiện nay

việc làm trả lương theo giờ

Với những ai có thời gian rãnh nhưng lại không cố định họ thường tìm đến những công việc làm trả lương theo giờ để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Do nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao nên bạn có lựa chọn cho mình công việc phù hợp nhất. Sau đây là một số việc làm trả lương theo giờ dễ tìm nhất hiện nay.

Nhân viên phục vụ bàn

Nhu cầu tuyển dụng phục vụ ở các nhà hàng, quán ăn, cà phê ngày càng tăng cao. Đây là công việc đặc biệt phù hợp với các bạn sinh viên năng động. Tùy vào thời gian rãnh bạn có thể làm việc theo ca hay giờ.

Bán hàng

Đây là việc làm trả lương theo giờ thu hút nhiều bạn sinh viên lẫn người lao động tham gia. Nhất là khi mạng lưới siêu thị, các chuỗi cửa hàng tiện lợi được mở rộng tạo điều kiện cho bạn dễ dàng tham gia vào công việc này.

Phục vụ nhà hàng tiệc cưới

việc làm trả lương theo giờ

Khác với nhân viên phục bàn, phục vụ nhà hàng tiệc cưới chỉ cần bạn làm việc chủ yếu vào ngày thứ 7 và chủ nhật.  Công việc này chỉ tuyển sinh viên ngoại hình ưa nhìn, nhanh nhẹn và bạn sẽ nhận được lương ngay khi tiệc cưới kết thúc.

Bảo vệ

Công việc bảo vệ thời vụ không đòi hỏi nhiều kỹ năng mà thiên về sức khỏe tốt. Khi có chương trình sự kiện, hay tăng cường bảo vệ các công ty bảo vệ thường sử dụng bảo vệ thời vụ và trả lương họ theo giờ làm việc được thỏa thuận.

Giúp việc

Giúp việc là việc làm trả lương theo giờ phổ biến ở các thành phố lớn. Đây là công việc phù hợp cho các bạn sinh viên, nữ lao động vì đòi hỏi sự tỉ mỉ, chăm chỉ và cần có đức tính trung thực.

PG

Là việc làm trả lương theo giờ có thu nhập cao dành cho những bạn nữ có ngoại hình dễ nhìn. Các bạn chỉ cần ăn mặc đẹp đứng bên cạnh sản phẩm, dịch vụ mà họ yêu cầu để quảng cáo và tư vấn đến khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều việc làm trả lương theo giờ đa dạng tạo cơ hội cho người lao động lựa chọn công việc phù hợp với thời gian và có thu nhập ổn định trang trải cuộc sống.

 

About the author /


Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thong tin lien lac

Website: dichvubaovechuyennghiep.org

38, đường số 10, KP. 2, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

0944557272 - Hoặc: 0908899278

info@datviet.vn