Mách bạn những nơi giấu đồ có giá trị trộm không ngờ đến

những nơi cất giấu đồ

Giữ tài sản an toàn khi chẳng may bị kẻ trộm vào nhà lúc đi vắng là điều mà bất kì ai cũng đều quan tâm dù là tài sản tiền bạc, trang sức có giá trị lớn hay nhỏ cũng cần được bảo vệ. Nhiều người tư sáng chế ra những nơi giấu đồ đơn giản nhưng lại khiến kẻ trộm không ngờ và không thể tìm thấy tài sản đó lấy cắp.

  1. Ngăn kéo bí mật bên cạnh cửa sổ

những nơi giấu đồ an toàn

Thiết kế một ngăn kéo nhỏ ngay dưới cửa sổ và sơn màu trùng với cách trang trí của ngôi nhà khiến kẻ trộm sẽ chẳng thể ngờ đến.

  1. Giá sách

Giá sách là nơi lý tưởng với quyển sách sẽ là một trong những địa điểm giấu tài sản an toàn. Bạn có thể chọn một quyển sách, một ngăn kệ và giấu tài sản bên trong vì kẻ trộm sẽ bỏ thời gian lụt lọi từng quyển sách, từng ngăn kệ vì chúng muốn nhanh chóng rút ngắn thời gian tránh bị phát hiện.

  1. Bên dưới ghế ngồi

Tạo ngăn chứa bên dưới ghế ngồi là những nơi giấu đồ mà không tên trộm nào có thể ngờ tới. Chọn một chiếc ghế trong nhà tạo ngăn bên dưới rồi để nệm ngồi lên bình thường như bao chiếc ghế khác sẽ bảo vệ tài sản được an toàn.

  1. Trong chậu cây

những nơi giấu đồ an toàn

Đây là một trong những nơi giấu đồ an toàn được nhiều người áp dụng vì sự đơn giản. Bỏ đồ cần giấu vào bên trong chậu rồi dùng vật ngăn và trồng cây ở phía trên.

  1. Bàn phím máy tính

Trộm sẽ không đoán ra  và bỏ thời gian để mở chiếc bàn phím máy tính xem có tiền bạc tài sản bên trong không.

  1. Lược chải tóc

Với những chiếc lược tròn rỗng bên trong sẽ là nơi cất đồ giá trị an toàn không ai ngờ. Cuộn tiền, trang sức nhỏ bỏ vào bên trong lược sẽ giúp chúng an toàn dù có trộm đột nhập vào nhà.

  1. Tạo ống nước giả

Thiết kế một ống nước giả cùng với những ống thật đặt bên trong hay ngoài sân vườn ngôi nhà đều hữu hiệu trong việc bảo vệ các tài sản có giá trị.

Tủ quần áo, két sắt, phòng ngủ,..đều là những nơi trộm hướng đến khi đột nhập vào nhà.  Do đó, bạn nên hạn chế cất giấu nhiều tài sản ở những nơi này. Để chống trộm cắp tài sản cần sáng tạo những nơi giấu đồ đơn giản không ngờ sẽ khiến trộm đau đầu và từ bỏ.

About the author /


Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thong tin lien lac

Website: dichvubaovechuyennghiep.org

38, đường số 10, KP. 2, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

0944557272 - Hoặc: 0908899278

info@datviet.vn