Học ngay bí kíp tự vệ đề phòng khi gặp tình huống rủi ro

bí kíp tự vệ

Trang bị cho mình bí kíp tự vệ đề phòng những tình huống rủi ro bất ngờ sẽ giúp bạn bảo vệ bản thân khi cần thiết. Đây là những kỹ năng dễ học, dễ nhớ và dễ thực hiện mang đến hiệu quả an toàn cao.

1/ Thoát khỏi còng tay bằng dây kéo nhựa

bí kíp tự vệ

Dây là loại dây thường được kẻ gian sử dụng khi thực hiện hành động xấu xa của mình. Nhất là đối với trường hợp nếu bạn chẳng may bạn bị bắt cóc chúng sẽ trói hai tay bạn tránh chống trả. Lúc này bạn hãy gòng và bắt chéo hai tay khi bị trói. Cách này sẽ làm tay bạn to ra, sau đó khi nới lỏng bạn sẽ thoát ra dễ dàng.

2/ Bấm dừng thang máy ở tầng bất kì khi nhận thấy có sự đe dọa

bí kíp tự vệ

Nếu nhận thấy có kẻ khả nghi theo sát mình khi đi thang máy một mình thì bí kíp tự vệ lúc này là hãy bấm dừng thang máy ở tầng bất kì và ra khỏi đó. Sẽ không ai có thể thực hiện hành vi xấu của mình khi cửa thang máy mở và nhiều người nhìn thấy.

3/ Chạy thẳng xuống nhà bếp khi bị tấn công ở nhà

Nếu chẳng may trộm cắp đột nhập vào nhà và tấn công bạn hãy nhanh chóng chạy ngay đến nhà bếp. Vì đây là nơi chưa nhiều dụng cụ có thể giúp bạn sử dụng tự vệ chống lại kẻ trộm.

4/ Chống trả quyết liệt khi bị tấn công trên đường

Đối với các trường hợp bị cướp giật tài sản khi đi đường thì bạn không nên chống trả vì sẽ gây nguy hiểm cho bản thân. Nhưng đối với các kẻ cướp có mục đích xấu khác bạn cần chống trả quyết liệt dùng mọi đồ vật tấn công chúng. Các bộ phận mạnh nhất cơ thể như đầu gối,chân, tay chống lại chúng.

5/ Phụ nữ nên xõa tóc khi đi một mình vào ban đêm

Nếu phải đi một mình nhất là vào ban đêm phụ nữ nên xõa tóc xuống thay vì buộc vì khi cột tóc kẻ xấu sẽ dễ dàng nắm lấy và tấn công bạn.

Xã hội phát triển cũng kéo theo đó những tệ nạn trộm cắp, kẻ xấu tăng nhanh gây nguy hiểm cho mọi người. Học thuộc các bí kíp tự vệ sẽ giúp bạn an toàn trong mọi tình huống.

About the author /


Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thong tin lien lac

Website: dichvubaovechuyennghiep.org

38, đường số 10, KP. 2, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

0944557272 - Hoặc: 0908899278

info@datviet.vn